Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Tin Học Miền Đông!!

Bạn hãy bấm nút Đăng Ký, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Cách Khắc phục máy Mac bị lỗi

Linh Đan

Nhân Viên
Tham gia
23/10/22
Bài viết
4
Cách khắc phục máy Mac bị sự cố
Mặc dù Mac là máy tính đáng tin cậy nhưng chúng không tránh khỏi các vấn đề. Điều đó bao gồm việc đóng băng, trong đó hệ thống không phản hồi và bạn không thể làm bất cứ điều gì với máy tính của mình. Sửa máy tính tại nhà quận 9
Đôi khi, màn hình máy Mac của bạn sẽ bị đóng băng hoàn toàn và bạn thậm chí không thể di chuyển con trỏ chuột của mình. Tuy nhiên, điều này rất hiếm.
Thông thường hơn, bạn có thể thấy con trỏ chuột của mình vẫn di chuyển nhưng thay vì mũi tên, bạn thấy một quả bóng quay. Bạn có thể nhấp vào cửa sổ, nhưng bạn không thể mở bất kỳ thứ gì hoặc tương tác có ý nghĩa với máy Mac của mình.
Cả hai tình huống này đều không tốt, nhưng bạn có thể làm gì nếu nó xảy ra với bạn ? Làm thế nào bạn có thể mở khóa máy Mac của mình và quay lại những gì bạn đang làm ? Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem xét một số giải pháp tiềm năng nếu máy Mac hoặc Macbook của bạn bị treo.
Trước khi chúng ta bắt đầu
Vi rút và phần mềm độc hại khác có thể khiến máy Mac của bạn bị đóng băng. Chúng tôi khuyên bạn nên chạy quét vi-rút toàn bộ bằng MacKeeper để kiểm tra xem đó có phải là nguyên nhân gây ra sự cố đóng băng của bạn hay không.
Sửa máy tính tại nhà quận Thủ Đức
  1. Mở MacKeeper và chọn Antivirus từ thanh bên
  2. Nhấp vào Bắt đầu quét
  3. Nếu MacKeeper tìm thấy bất kỳ phần mềm độc hại nào, hãy chọn phần mềm đó từ danh sách và nhấp vào Chuyển đến vùng cách ly
Đó chỉ là một trong nhiều điều bạn có thể làm với MacKeeper. Nó cũng là một công cụ dọn dẹp, một ứng dụng bảo vệ quyền riêng tư, một trình tối ưu hóa hiệu suất và hơn thế nữa.
Xem thêm :

Link bài viết : https://www.dolozi.com/.../cach-khac-phuc-may-mac-bi-su...
 
Top