Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Tin Học Miền Đông!!

Bạn hãy bấm nút Đăng Ký, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Giá trầm hương chuẩn chỉnh hiện đang là bao nhiêu?

thucphamkho

Nhân Viên
Tham gia
30/1/23
Bài viết
3
Trầm hương được biết đến là một loại gỗ quý từ tự nhiên, nhựa của trầm có khả năng tự lành vết thương, hương thơm của trầm giúp cơ thể sảng khoái, đầu óc thông thái, dễ chịu... Chính vì những công dụng thiết thực với đời sống con người như này sẽ khiến cho trên thị trường xuất hiện nhiều loại trầm làm giả, rồi kéo theo đó chính là giá của trầm cũng bị ảnh hưởng rất nặng. Hôm nay, thông qua bài viết này, Thực phẩm khô sẽ giải đáp cho quý khách hàng về giá của trầm hương hiện nay trên thị trường là bao nhiêu?
1. Giá của trầm hương trên thị trường là bao nhiêu?
Mặc dù, giá trầm hương khá đắt trên thị trường nhưng đây vẫn được coi là sản phẩm với công dụng vàng 10 đối với đời sống sức khỏe. Giá trầm hương trên thị trường phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nơi bán, độ quý hiếm, nguồn gốc xuất xứ... Chính vì những công dụng tốt thì kéo theo đó chính là giá của trầm hương tăng cao.
Giá trầm hương hiện nay là bao nhiêu có lẽ đang là một câu hỏi khó chưa hề có lời giải. Hiện nay đang có rất nhiều đơn vị công ty phân phối trầm hương giá rẻ. Kèm theo đó thì lại chưa có cơ quan thẩm quyền nào cấp phép kinh doanh cũng như là kiểm đoán chất lượng của sản phẩm. Việc sử dụng những sản phẩm đểu, hàng hết date, hàng kém bán ra ngoài thị trường sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tiêu dùng. Đôi khi ảnh hưởng tới nền kinh tế cũng như trải nghiệm của khách hàng về sản phẩm.
Hiện nay trầm hương đang được bán rất nhiều tại các cửa hàng, siêu thị, đồ khô, nông sản sạch trên Toàn Quốc. Nhưng để tìm được nơi bán trầm hương giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì các bạn cần ghé thăm Nông sản Dũng Hà nhé. Nông sản Dũng Hà với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực đồ khô, hạt giống cây trồng, thực phẩm tươi sống, hoa quả sạch... nên những sản phẩm tại đây đều có đầy đủ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được trồng và thu hoạch theo quy chuẩn VietGAP.
Trầm Hương chính là một loại gỗ quý hiếm trên thế giới. Theo các nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng, cứ 1000 cây Dó Bầu thì chỉ có duy nhất 1 cây tạo ra Trầm Hương. Chính vì độ quý hiếm mà giá trầm hương rất cao. Đôi khi, giá Trầm Hương không hề đứng yên mà cứ thay đổi xê dịch theo năm tháng. Giá trầm hương bán mỗi nơi mỗi khác, trầm hương thường được bán theo ki-lô-gam. Có thời điểm, 1kg trầm hương rơi vào giá 1.200.000vnđ/kg. Nhưng có thời điểm giá cũng đi xuống rơi thảm hại chỉ còn 700.000vnđ/kg.
 
Top