Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Tin Học Miền Đông!!

Bạn hãy bấm nút Đăng Ký, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY!

LÃNH SỰ QUÁN HÀN QUỐC TẠI TP HCM

Du lịch Intertour

Nhân Viên
Tham gia
17/2/23
Bài viết
3
Nếu bạn còn chưa biết phải xử lý những hồ sơ, giấy tờ, tài liệu có thể sử dụng tại Hàn Quốc ở Việt Nam ra sao để thì có thể tìm hiểu ở trang web của đại sứ quán Hàn Quốc. Trong bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin cần thiết về lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp HCM, hy vọng sẽ bổ sung các kiến thức bổ ích đến bạn đọc.

Lãnh sự quán Hàn Quốc

Lãnh sự quán Hàn Quốc​
Quan hệ ngoại giao của Hàn Quốc và Việt Nam
Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao của Việt Nam với Hàn Quốc là ngày 22 tháng 12 năm 1992. Tính đến ngày 22/12/2017 vừa qua, Việt Nam và Hàn Quốc đã vui mừng kỷ niệm 25 năm thiết lập Quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc càng ngày càng phát triển. Trong bài phát biểu đã nhắc đến lịch sử giao lưu giữa hai nền dân tộc không chỉ phát triển trong vòng 25 năm qua mà đã bắt đầu hòa hảo từ cách đây gần 900 năm. Mối quan hệ này được củng cố bằng cơ cấu kinh tế hỗ trợ lẫn nhau và vun đắp bằng tình hữu nghị và nỗ lực chung giữa hai chính phủ và nhân dân.

Quan hệ ngoại giao của Hàn Quốc và Việt Nam

Quan hệ ngoại giao của Hàn Quốc và Việt Nam​
Có được bước tiến hợp tác vui vẻ cùng có lợi cho đến thời điểm hiện tại không thể bỏ qua sự tương đồng về văn hóa, lễ nghi, đức tính cần cù ở mỗi người dân luôn hỗ trợ cho sự phát triển mới giữa hai nước, từ đó góp phần thúc đẩy hợp tác, giao lưu hữu nghị giữa nhân dân hai nước.

Lịch sử hình thành Đại sứ quán Hàn Quốc
Đại sứ quán Hàn Quốc được thành lập vào năm 1992, nhân dịp diễn ra sự kiện thiết lập mối quan hệ ngoại giao Hàn Quốc – Việt Nam. Từ năm 1992 đến năm 2021, trải qua 30 năm thử thách, quan hệ Việt Nam – Hàn Quốc vẫn không ngừng phát triển, hình thành quan hệ hữu nghị đa lĩnh vực. Có thể nói, Hàn Quốc là một trong những quốc gia phát triển đầu tư nhiều nhất vào Việt Nam với tổng số vốn trên 50 tỷ USD. Ngược lại, Việt Nam cũng là đối tác thương mại lớn của Hàn Quốc.

Hình mô phỏng lãnh sự quán Hàn Quốc

Lãnh sự quán Hàn Quốc​
Ở Việt Nam có 3 trụ sở đại diện cho chính phủ Hàn Quốc, là Đại sứ quán Hàn Quốc, Lãnh sự quán Hàn Quốc, Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc. Nếu bạn có nguyện vọng nhập cảnh Hàn Quốc để du lịch, học tập hoặc làm việc, bạn cần đến trụ sở trên để thực hiện các thủ tục.
Lãnh sự quán là gì?
Thực chất, Lãnh sự quán là cách gọi ngắn gọn của Tổng Lãnh sự quán. Tổng Lãnh sự quán là gì? Đây là cơ quan ngoại giao của một quốc được đặt tại thành phố của một quốc gia khác, phụ trách một vùng nào đó. Lãnh sự quán là nơi làm việc của Tổng Lãnh sự và các nhân viên ngoại giao.
Lãnh sự quán được thành lập sau Đại sứ quán khi quan hệ 2 nước đã đạt đến một mức nhất định nào đó và cần thiết có thêm vai trò của lãnh sự quán do các yếu tố khác như khối lượng công việc, yếu tố địa lý, …

Lãnh sự quán Hàn Quốc

Lãnh sự quán Hàn Quốc​
Vì vậy, ở Việt Nam, một số quốc gia chỉ có Đại sứ quán đặt tại Thủ đô Hà Nội mà không có Lãnh sự quán tại một thành phố lớn. Ngược lại, một số quốc gia có quan hệ hợp tác mật thiết với Việt Nam có cả Đại sứ quán tại Hà Nội và Lãnh sự quán đặt tại TP. HCM hoặc Đà Nẵng.
Về cơ cấu tổ chức, người đứng đầu Tổng Lãnh sự quán là Tổng Lãnh sự, tiếp đó là Phó tổng Lãnh sự, Lãnh sự, Phó Lãnh sự, Tùy viên.

Địa chỉ Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp HCM
Ở TP.HCM cũng có cơ quan đại diện cho chính phủ Hàn Quốc, đó là Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc, nằm ở quận 1, đối diện tòa soạn Báo Công an, ngay gần Dinh Độc Lập và chợ Bến Thành.

Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM

Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TPHCM​
Thông tin liên hệ Lãnh sự quán Hàn Quốc tại Tp HCM
 • Địa chỉ: 107 Đường Nguyễn Du, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Số tổng đài: +84-(0)28-3822-5757 (Trả lời tự động)
 • Số Nhân viên tổng đài trực: +84-(0)28-3824-8531~4
 • Phòng Visa: +84-(0)28-3824-3311
Giới thiệu dịch vụ cung cấp tour du lịch, dịch vụ visa Hàn Quốc uy tín
Thực hiện giấc mơ đến Hàn Quốc không còn là điều khó khăn khi đến với dịch vụ Visa Hàn Quốc chuyên nghiệp tại Intertour.
Chúng tôi nhận cung cấp các loại visa Hàn Quốc:
 • Visa công tác Hàn Quốc
 • Visa du lịch Hàn Quốc
 • Visa thăm thân Hàn Quốc
Ngoài các loại visa trên, Intertour còn cung cấp dịch vụ làm visa Hàn Quốc 5 năm, đương đơn được lưu trú tại Hàn Quốc lên tới 30 ngày liên tục, và sau khi xuất cảnh thì quý khách có thể quay lại Hàn bất cứ lúc nào, bao nhiêu lần cũng được trong vòng 5 năm.
Lý do bạn nên lựa chọn làm visa Hàn Quốc tại Intertour:
 • Tiếp nhận hồ sơ bảo mật, mọi thông tin cá nhân của khách hàng được lưu trữ an toàn
 • Tổng đài hoạt động 24/7 tư vấn miễn phí thông tin làm visa các quốc gia trên thế giới
 • Hoàn tất hồ sơ, luôn đảm bảo tỷ lệ đậu visa ở mức 99,99%
 • Quy trình tư vấn, tiếp nhận, hoàn thiện và nộp hồ sơ nhanh gọn, rõ ràng
Trong tương lai, Intertour cam kết luôn phấn đấu không ngừng để tiến đến mục tiêu hoàn thiện sản phẩm, phát triển dịch vụ, ngày càng nâng cao chất lượng du lịch với giá thành hợp lý nhất thị trường.

Companytrip Intertour

Companytrip Intertour​
Lời kết
Intertour tự tin khi cung cấp cho Quý khách hàng không chỉ đơn thuần là những chuyến đi mà quan trọng hơn là thái độ phục vụ nhiệt tình, dịch vụ tư vấn tận tâm để định hướng sự lựa chọn của bạn đến các chương trình du lịch phù hợp nhất.
Chần chừ gì nữa mà không xách vali lên và tận hưởng các tour du lịch Hàn Quốc cùng mức giá ưu đãi nhất hôm nay nào!
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH INTERTOUR VIỆT NAM
– Địa chỉ: 115 Nguyễn Thái Bình – Quận 1 – TPHCM
– Điện thoại: 028. 3822 9999
– Hotline 24/24: 0961 118899
– Email: welcome@intertour.com.vn
 
Top