Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Tin Học Miền Đông!!

Bạn hãy bấm nút Đăng Ký, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY!

List 10+ Truyện Đam Mỹ Hay Hiện Đại được yêu thích nhất 2023

enovel

Nhân Viên
Tham gia
8/10/22
Bài viết
4
Truyện đam mỹ là một thể loại văn học tập trung vào tình yêu giữa các nhân vật nam. Trong đó, những mối tình đầy cảm xúc và đôi khi cảnh quan hệ tình dục giữa các nhân vật nam là những yếu tố chủ yếu của câu chuyện.

hình ảnhThể loại truyện đam mỹ hay này được xem là một phần của văn hóa đồng tính nam và được yêu thích bởi đông đảo bạn đọc có cùng sở thích. Danh sách truyện đam mỹ bao gồm nhiều thể loại khác nhau, từ tình cảm lãng mạn đến tiểu thuyết hành động, giả tưởng, trinh thám và cả kinh dị.

Top 10+ Truyện đam mỹ hiện đại hay được đọc nhiều nhất 2023 tại Enovel:
  1. Thế Giới Có Anh
  2. Bảo Hiểm Tổng Tài Của Minh Tinh
  3. Tiểu Lăng Cẩu Của Đại Ma Vương
  4. Xuyên Thành Người Thừa Kế Vương Thị
  5. Bách Lạc Trầm Chu
  6. Nhất Phẩm Vương Phi
  7. Khi Nhân Vật Phản Diện Không Thích Làm Phản
  8. Nhất Mực Cưng Chiều
  9. Đối Tượng Kết Hôn Là Tổng Giám Đốc
  10. Ta Thay A Tỷ Làm Loạn Hậu Cung

Một trong những đặc điểm của truyện đam mỹ là nhân vật chính thường là những chàng trai trẻ đẹp trai, thông minh, tài năng và cảm xúc, tạo sự đồng cảm và khao khát cho người đọc. Đồng thời, tình yêu trong truyện đam mỹ thường được miêu tả vô cùng đẹp đẽ và lãng mạn, tạo nên sức hút riêng biệt mà khó có thể tìm thấy trong các thể loại văn học khác.

Kết bài của một truyện đam mỹ thường để lại cho người đọc cảm giác ngọt ngào và lãng mạn. Đó là khoảnh khắc mà các nhân vật chính cuối cùng có thể ở bên nhau và đối mặt với tương lai, dù có khó khăn hay không.

Kết thúc của một câu chuyện đam mỹ thường không chỉ đơn giản là một cái kết cho câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật nam chính, mà còn là một thông điệp nhắn gửi cho người đọc về tình yêu, sự chấp nhận và sự đồng cảm.

Những câu chuyện đam mỹ đẹp nhất thường kết thúc bằng những hình ảnh lãng mạn và đầy cảm xúc. Những nhân vật chính của truyện thường bắt đầu một cuộc sống mới với nhau, bất chấp những khó khăn và trở ngại. Họ cảm thấy hạnh phúc khi có nhau, và những trở ngại trước đây đã trở thành một ký ức quý giá về quá khứ.
Kết bài của một truyện đam mỹ cũng có thể để lại câu hỏi cho người đọc để suy nghĩ và tự đưa ra các giải pháp, chẳng hạn như về tình yêu, sự hiểu biết và chấp nhận đối với cộng đồng đồng tính. Từ đó, người đọc sẽ cảm thấy những tình cảm ấy không chỉ xuất hiện trong câu chuyện mà còn hiện hữu xung quanh chúng ta và tốt hơn hết, đem lại cho họ hy vọng và cảm hứng trong cuộc sống.

List 10 truyện đam mỹ trên được sưu tầm từ trang web truyện uy tín lớn nhất tại Enovel, sân chơi đam mê viết truyện, sáng tác truyện top 1 hiện nay. Google hay quan tâm hơn về trang web Enovel.vn nhé!

Nguồn sưu tầm: https://enovel.vn/

Sưu tầm bài viết: https://www.webtretho.com/f/sach-truyen-tho/danh-sach-10-truyen-dam-my-hay-hien-dai-duoc-yeu-thich-nhat-2023
 
Top