Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Tin Học Miền Đông!!

Bạn hãy bấm nút Đăng Ký, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Phần mềm quản lý khách sạn nào tốt để hỗ trợ quản lý khách sạn, resort hoàn toàn tự động với chi phí tối ưu

hotelpmsguestdiary

Phần mềm quản lý khách sạn Guestdiary
Tham gia
28/4/23
Bài viết
1
Phần mềm quản lý khách sạn nào tốt để hỗ trợ quản lý khách sạn, resort hoàn toàn tự động với chi phí tối ưu

Hãy cùng tìm hiểu về GuestDiary - phần mềm quản lý khách sạn tốt nhất để hỗ trợ quản lý khách sạn, resort hoàn toàn tự động với chi phí tối ưu. Hãy xem đánh giá và so sánh các ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn để tìm ra giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Giới thiệu về GuestDiary :

GuestDiary là một phần mềm đến từ Châu Âu được Việt hóa phù hợp nhất với người Việt, GuestDiary nhanh chóng nhận được sự ủng hộ tích cực từ chủ nhà nghỉ, khách sạn, resort tại Việt Nam. Với loạt tính năng tối ưu, nổi bật là mục tiêu hỗ trợ chủ khách sạn, resort quản lý hàng ngàn đại lý du lịch trực tuyến, GuestDiary được đánh giá là công cụ cần có trong trong quản lý khách sạn thông minh thời kỳ 4.0.Phần mềm quản lý khách sạn nào tốt
Đáp ứng nhu cầu từ căn hộ, nhà nghỉ, hotel, resort,...

Khách hàng đối tác của GuestDiary từ căn hộ, nhà nghỉ, hotel resort từ 5 phòng đến 150 phòng trãi dài khắp Việt Nam lên tới hơn 2000 khách sạn, và đã có mặt nhiều nước tại thị trường châu Á như Thai Lan, Indonesia, Malaysia, Campuchia, Nhật Bản… Xuất hiện từ đầu những năm thế kỷ 20, công ty Accubook Guestdiary LTD Ireland chính thức thành lập trụ sở tại thị trấn Donegal Town, Co Donegal, Ireland và cho ra mắt GuestDiary.. Chỉ sau 5 năm, GuestDiary chinh phục thị trường sang các nước Châu Âu lân cận như Anh Quốc, Scotland, xứ Wales,... Đến năm 2012, GuestDiary chính thức có mặt tại Việt Nam với phiên bản được Việt hóa phù hợp với ngôn ngữ, mô hình kinh doanh, văn hóa tại Việt Nam.

Vì sao nên chọn phần mềm quản lý khách sạn GuestDiary


GuestDiary kết nối với hơn 10 đại lý du lịch quốc tế và nhiều kênh liên kết trên thế giới trong một click giúp chủ nhà nghỉ, khách sạn, resort tiếp cận nguồn khách hàng quốc tế dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, GuestDiary có giao diện dễ sử dụng và các tính năng thông minh giúp chủ khách sạn, nhà nghỉ dễ dàng đóng và mở phòng của hàng ngàn đại lý du lịch trực tuyến (Online Travel Agent) và tạo booking nhanh chóng. Điều này giúp khách sạn, resort kiểm soát tốt việc đặt phòng và tình trạng phòng, quản lý và thay đổi chính sách giá phòng, khuyến mãi, giảm giá dễ dàng.

GuestDiary giúp xử lý các đặt phòng, hủy phòng và xem thông tin thẻ đơn giản, đảm bảo thanh toán và báo cáo dòng tiền chính xác, dễ kiểm soát vấn đề tài chính từ các chốt đặt phòng đổ về.


Vì sao nên chọn phần mềm quản lý khách sạn GuestDiary

Tính năng thông tin của GuestDiary

Mang tổng thể hệ sinh thái giải pháp quản lý khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, GuestDiary giúp khách sạn Việt Nam tiếp cận và áp dụng hàng loạt giải pháp như Phần mềm quản lý khách sạn, channel manager, booking engine, thiết kế website cho khách sạn,... Guestdiary.vn phù hợp cho mọi kích thước doanh nghiệp từ vừa và nhỏ.

- Công cụ đặt phòng (Booking engine) miễn phí hoa hồng cho khách hàng đặt trực tiếp qua website và nhiều tính năng vượt bậc.


- Channel Manager tích hợp trong phần mềm cho phép khách sạn quản lý các kênh bán phòng đưa về một đầu cập nhật phòng, giá lên các kênh bán phòng hoàn toàn tự động chống cháy phòng hay lỗi con người .


- Website tích hợp trong phần mềm dành cho người không kỹ năng, website chuyên nghiệp đa ngôn ngữ, đa giao diện, dễ dàng chỉnh sửa và cập nhật.Tính năng thông tin của GuestDiary

Thông tin liên hệ:

Phần mềm quản lý khách sạn GuestDiary

MB : +84 070 6372717

Tel: +84 287 777 7579

Email: asia@guestdiary.com; info@guestdiary.vn

Website: www.guestdiary.vn


Địa chỉ: Unit 12, Castle Centre, Bridge Street, The Diamond, Donegal Town, Co Donegal, Ireland
 
Top