Chào mừng bạn đến với Diễn Đàn Tin Học Miền Đông!!

Bạn hãy bấm nút Đăng Ký, bạn sẽ có thể thảo luận, chia sẻ và nhắn tin riêng tư với các thành viên khác trong cộng đồng của chúng tôi.

ĐĂNG KÝ NGAY!

Thiết bị rửa xe đơn giản cho tiệm rửa xe máy nhỏ

thietbichamsocxe

Nhân Viên
Tham gia
12/1/23
Bài viết
18
Việc xác định giá trọn bộ thiết bị rửa xe máy có vai trò rất quan trọng với những người đang có ý định mở tiệm. Vậy bộ rửa xe máy giá bao nhiêu? Mức giá cụ thể các chi tiết các thiết bị trong bộ rửa hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Chi tiết giá các thiết bị trong bộ rửa xe máy chuyên nghiệp

Một bộ rửa xe máy chuyên nghiệp bao gồm 3 thiết bị bắt buộc là máy rửa xe – máy nén khí – bình bọt tuyết. Bên cạnh đó, còn có các thiết bị bổ trợ đi kèm giúp tăng hiệu quả làm sạch và tiết kiệm thời gian rửa xe bao gồm các loại hóa chất, dụng cụ rửa xe, các loại súng bơm hơi, súng xì khô,…1. Máy rửa xe

Máy rửa xe là thiết bị không thể thiếu trong các cửa hàng, tiệm rửa xe máy hiện nay. Máy rửa xe cao áp là thiết bị tạo áp lực phun nước được thiết kế nhỏ gọn, áp lực phun mạnh. Có độ bền cao và vận hành dễ dàng. Nhờ thiết bị này người dùng có thể làm sạch các vết bẩn bám trên phương tiện nhanh hơn. Máy rửa xe với công suất từ 2 – 3 HP là sản phẩm khá phổ biến hiện nay nhờ đáp ứng được nhu cầu vệ sinh xe.

Giá tham khảo: từ 5 đến 10 triệu đồng tùy vào mẫu mã và thương hiệu.

2. Máy nén khí

Với tiệm rửa xe, trung tâm bảo dưỡng xe máy, bạn nên đầu tư dòng máy nén khí công nghiệp để đảm bảo lượng khí cho bình bọt tuyết hoạt động và trong quá trình xì khô xe, bơm lốp xe.

3. Bình tạo bọt tuyết

Bình bọt tuyết đang ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong các bộ đồ nghề rửa xe hiện nay, loại bình bọt công nghiệp này được rất nhiều chủ tiệm rửa xe ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm nổi bật mà nó mang lại:

Bình bọt tuyết cho hiệu quả tạo bọt cao và tiết kiệm thời gian gấp 2 lần so với phương pháp pha nước rửa xe truyền thống, chất bọt tạo ra rất mịn, bám chắc lên bề mặt xe.

Bình bọt tuyết giúp nâng cao tính chuyên nghiệp trong mắt khách hàng.Để lựa chọn được các thiết bị tốt nhất, hãy tham khảo các ý kiến từ bạn bè, người thân đã có kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ rửa xe máy hoặc tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt trọn bộ thiết bị rửa xe máy để được tư vấn nhanh nhất.
 
Top